Chính sách đổi trả

Đối với sản phẩm mua tại Xequetrac.vn, chúng tôi cam kết 1 đổi 1 sản phẩm mới 100% trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi cũng đổi mới hàng hóa trong một số trường hợp sau:

- Hàng hóa nhận được không đúng chủng loại, mẫu mã như khách hàng đã đặt.

- Hàng hóa không đủ số lượng, không đủ phụ kiện như trong đơn đặt hàng.

- Hàng hóa bị móp, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra tình trạng bên ngoài của xe quét rác trước khi thanh toán để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không bị ảnh hưởng tình trạng bên ngoài. 

Nếu gặp phải một trong số những trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng để có phương án hỗ trợ, xử lý kịp thời, tránh bị ảnh hưởng các quyền lợi liên quan đến chính sách đổi trả.

Điều kiện đổi/trả: Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên vẹn, đầy đủ các phụ kiện, bao bì, hóa đơn chứng từ… Quý khách cũng cần làm thủ tục thu hồi hóa đơn GTGT, hàng hóa theo quy định.

LƯU Ý:

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp nêu trên, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi ngay cho chúng tôi trong vòng 24h theo số điện thoại 0917 387 392.

- Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng rồi mới phát hiện hàng bị vỡ, sai nội dung, thiếu phụ kiện vui lòng chụp hình sản phẩm và gửi vào hòm thư xequetrac.vn@gmail.com  để chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hoặc gửi phụ kiện còn thiếu cho khách hàng.

- Việc đổi/trả, sửa chữa hàng hóa sẽ được thực hiện theo quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc nơi bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

- Quy trình xử lý đổi/trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng hai tuần kể từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ phía khách hàng.

Công ty không nhận đổi/trả hàng khi:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không có thông báo và thỏa thuận trước.

- Quý khách tự làm rách bao bì, gây ra trầy xước, móp méo, bể vỡ, thiếu phụ kiện...

- Quý khách vận hành xe quét rác không đúng cách gây hư hỏng.

- Quý khách không thực hiện đúng các yêu cầu theo quy định đã nêu trên để được hưởng chế độ bảo hành.

- Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng xe quét rác nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ thời điểm ký nhận hàng.

- Xe quét rác không có đầy đủ các giấy tờ đi kèm như hóa đơn mua hàng hay phiếu bảo hành.

Trong trường hợp bất khả kháng, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

- Đổi model khác có cấu hình tương đương hoặc cấu hình cao hơn với chi phí thỏa thuận.

- Nhập lại sản phẩm cho công ty theo giá thỏa thuận.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về việc đổi trả, bảo hành, bảo trì quý khách vui lòng gửi về hộp thư xequetrac.vn@gmail.com 

Xin trân trọng cảm ơn!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ