Bán chổi xe quét đường chính hãng, giá tốt

23/02/2024

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Chổi xe quét đường là bộ phận quan trọng của xe quét rác, giúp làm sạch bụi bẩn và rác thải hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về chổi xe quét đường và địa chỉ mua hàng uy tín nhé.

  Phân loại chổi xe quét đường

  Hiện nay, trên thị trường chổi xe quét đường được phân theo chất liệu thành 3 loại sau:

  • Chổi xe quét đường nan bằng nhựa: Là loại được sử dụng nhiều trên các mặt đường có ít nhám và gồ ghề. Với ưu điểm gọn nhẹ, tính đàn hồi cao, chịu mài mòn tốt, không gây tiếng ồn lớn, không làm hỏng bề mặt đường nên được rất nhiều người ưa chuộng. Chổi phụ nan nhựa có mức giá dao động từ 300.000 - 1.000.000 VNĐ, chổi chính nan nhựa khoảng từ 1.000.000 - 2.500.000VNĐ.

  Chổi xe quét đường nan bằng nhựa

  Chổi xe quét đường nan bằng nhựa

  • Chổi xe quét đường nan bằng thép: Là loại được sử dụng để làm sạch chủ yếu tại các tuyến đường có nhiều đất đá, ít bằng phẳng, đường cao tốc,... Giá của chổi xe quét đường nan bằng thép dao động từ 1.000.000 - 4.000.000 VNĐ.

  Chổi xe quét đường nan bằng thép

  Chổi xe quét đường có nan bằng thép

  • Chổi quét đường nan bằng nhựa, thép đan xen: Đây là loại chổi thường được sử dụng để làm sạch cho các tuyến đường đô thị, đường có nhiều lá cây,... Giá loại chổi này dao động từ 800.000 - 3.500.000 VNĐ.

  Chổi xe quét đường

  Chổi quét đường có nan thép, nhựa đan xen nhau

  Bên cạnh đó, chổi máy quét rác còn được phân loại dựa theo vị trí lắp đặt thành 2 loại:

  • Chổi bên: Là những loại chổi thường được lắp đặt ở bên cạnh của xe quét rác nhằm mục đích đẩy rác vào trong họng hút.
  • Chổi chính: Được lắp đặt ở mặt trước, chính giữa của xe quét đường.

  Chổi quét đường

  Chổi bên và chổi chính của xe quét rác

  Cách sử dụng chổi xe quét đường đạt hiệu quả tốt nhất, bền nhất

  Việc sử dụng chổi xe quét đường không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch mặt đường. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng bên dưới đây để chổi đạt được hiệu quả tốt nhất, bền nhất.

  • Bước 1: Các bạn hãy đảm bảo rằng xe quét rác đã được kiểm tra và bảo trì đầy đủ trước khi dùng, bao gồm cả việc lắp đặt chổi quét cho phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Bước 2: Điều chỉnh chổi xe quét đường tiếp xúc với bề mặt đường để loại bỏ rác thải và bụi bẩn được hiệu quả.

  cách dùng Chổi xe quét đường hiệu quả

  Điều chỉnh chổi xe quét rác tiếp xúc với mặt đường

  • Bước 3: Loại bỏ tất cả vật cản trên tuyến đường cần vệ sinh trước khi bắt đầu quét. Đảm bảo rằng tất cả các vật cản, xe cộ và người đi bộ đều được di chuyển ra xa khu vực cần quét rác.
  • Bước 4: Trong quá trình quét, các bạn hãy luôn quan sát và kiểm tra kết quả công việc để đảm bảo rác đã được thu gom triệt để và không bị bỏ sót.
  • Bước 5: Hãy tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng xe quét đường, bao gồm việc đảm bảo an toàn khi lái xe, tăng cường quan sát xung quanh và tuân thủ về tốc độ an toàn.
  • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành công việc, bạn cần làm sạch và bảo dưỡng chổi xe quét đường. Các bạn hãy loại bỏ rác thải, bụi bẩn, kiểm tra và bảo quản chổi xe quét đường ở điều kiện tốt nhất để chúng có thể hoạt động hiệu quả.

  Chổi máy quét rác

  Loại bỏ bụi bẩn và bảo quản chổi ở điều kiện tốt nhất

  Lưu ý:

  • Trong quá trình sử dụng, các bạn cần chú ý kiểm tra và đánh giá mức độ ăn mòn, tuổi thọ của chổi theo định kỳ từ 6 - 12 tháng/lần để kịp thời xử lý, thay thế nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.
  • Khi không quét rác, các bạn nên nâng chổi lên mức cao nhất khi di chuyển xe quét rác nhằm hạn chế được tình trạng bị mài mòn không cần thiết.

  Địa chỉ bán chổi xe quét đường uy tín

  Chổi xe quét đường là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm sạch của xe quét rác. Nếu chưa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng thì các bạn có thể tham khảo tại xequetrac.vn. Đơn vị chuyên phân phối các loại xe quét đường, phụ kiện xe quét rác chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín. 

  bán chổi xe quét đường

  Xe quét đường chính hãng được bán tại tổng kho xequetrac.vn

  Khi mua chổi xe quét đường tại xequetrac.vn, các bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ, tem nhãn để xác minh nguồn gốc và chất lượng. 
  • Giá cả ưu đãi bởi đơn vị nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn.
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Bảo hành dài lâu, theo đúng quy định của nhà sản xuất.
  • Giao hàng nhanh chóng.

  Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về chổi xe quét đường và chọn mua được loại chổi phù hợp với model xe quét rác đang sử dụng. Để đặt mua, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline 0965 327 282, nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ.

  Đánh giá Bán chổi xe quét đường chính hãng, giá tốt

  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Messenger
  Messenger
  Zalo
  Zalo
  Bản đồ
  Bản đồ